เปิด1 ราศี ระวังให้ดี ถูกใส่ร้าย อิจฉา กลั่นแกล้ง คนมีคู่ระวังทะเลาะ

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยคลิป ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.57

ดวงชะตาเดือนพฤษภาคม 2567 ราศี…ดวงดีรอบด้าน โดย หมอช้าง เปิดดวงชะตาเดือนพฤษภาคม หลังดาวพฤหัสย้ายราศี ทั้ง 12 ราศี จะเป็นอย่างไร

ราศีเมษดวงเด่นที่สุดในเดือนนี้ เรื่องของการเงิน มีช่องทางรายได้หลากหลายช่องทาง ช่วงกลางเดือนพฤษภาคมไปแล้ว การเงินคึกคักหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง และยังมีลุ้นโชคลาภเล็กๆน้อยๆ เข้ามาด้วย การงาน อุปสรรคคลี่คลาย แถมดวงเด่นการเจรจา เน้นการขาย ติดต่อพูดคุย จะมีความสำเร็จ ความรัก ดวงดาวส่งผลดี ราบรื่น คนมีคู่ คู่จะนำโชคเรื่องการเงินที่ดีเข้ามา

ราศีพฤษภรับอานิสงส์ดาวพฤหัสที่ย้ายเข้ามาเมื่อ 30 เมษายน แล้ว ยังมีข่าวดีจังหวะอื่นๆ เข้ามาต่อเนื่อง ได้รับการช่วยเหลือที่ดีเรื่องงาน งานจะคลี่คลายราบรื่นสำเร็จ ความรักปลายเดือนพฤษภาคม ทุกอย่างคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น คืนดีกัน หรือคนโสด จุดเริ่มต้นรักใหม่ที่ดี การเงิน มีทั้งดีและเสีย รายจ่ายเยอะ กระเป๋ารั่ว หรือทำทรัพย์สินตกหล่น สูญหาย ต้องระวัง แต่รายได้ก็หาได้มากขึ้น มีรายได้พิเศษ มีโอกาส มีโชคคลาภให้ลุ้น

ราศีมิถุนวางแผนตั้งรับให้ดี เตือนสุขภาพ อย่าหักโหม อะไรดูแลป้องกันรักษาได้ให้รีบทำ และดูแลสุขภาพคนในครอบครัวด้วย การงาน ที่เดินทางเยอะๆจะดี ถ้าอยู่กับที่ต้องระวังการสื่อสาร การเจรจา ปัญหากับผู้ใหญ่ความวุ่นวายจะเกิดขึ้นได้ การตัดสินใจทางการเงินอะไรแปลกๆต้องระวัง มีโอกาสถูกหลอก ถูกโกง เสียเงินไม่ควรเสีย ความรัก ให้โฟกัสเรื่องงานมากกว่า

ราศีกรกฎข่าวดีเป็นราศีดวงดีรอบด้าน ทั้งเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก , เรื่องเงินมาแรงสุดเรื่องโชคลาภในเดือนพฤษภาคม ขอว่า 16 พฤษภาคม เป็นต้นไป เงินที่ไม่คิดว่าจะได้ก็ได้ การเสี่ยงโชคเกิดกำไร เกิดผลตอบแทนที่ดี มีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ การงานมีตัวช่วยที่ดีเข้ามา ปัญหาคลี่คลาย พบทางออก หุ้นส่วน ลูกค้ารายใหม่ๆเข้ามา งานสำเร็จราบรื่นมาก ความรัก คนโสดมีเสน่ห์เป็นพิเศษ มีเซอร์ไพรส์เรื่องความรัก อาจสละโสดปุ๊บปั๊บ คนมีคู่ คู่ครองสนับสนุน เป็นกำลังใจให้คำปรึกษา เป็นคู่ที่ดีทีความสุข เจริญก้าวหน้า

ราศีสิงห์การงานคึกคัก เจ้าของธุรกิจขายดี งานส่งออกนำเข้า ต่างประเทศดีมาก แต่งานก็ยุ่งมาก การเงิน ปัญหาหนี้สินวุ่นวายคลี่คลาย เตือนปัญหาสุขภาพ เจ็บป่วย โรคกล้ามเนื้อ ส่วนความรัก มีดวงดาวความขัดแย้ง ให้ระวังคำพูด คนโสดเจอรักที่แตกต่างกัน

ราศีกันย์ มีข่าวดีเรื่องการเงิน มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่เข้ามา เงินส่วนแบ่ง ค่าคอมฯ และยังมีโชคลาภ เดือนนี้ดวงดาวแรง ระวังทุกขลาภ ได้โชคต้องรีบทำบุญ การงาน มีชื่อเสียงก้าวหน้า เลื่อนขั้นตำแหน่ง ผ่านกลางเดือนดวงดาวจะมีข่าวดี เกินหน้าคนอื่น อาจมีดราม่า ถูกใส่ร้าย อิจฉา กลั่นแกล้งต้องระวัง ส่วน ความรักเดือนนี้ไม่เน้น คนมีคู่ระวังทะเลาะ

ราศีตุลได้รับผลกระทบดาวพฤหัสย้าย และดาวอื่นๆ ทำให้ต้องเหนื่อย อย่ามั่นใจอะไร 100 เปอร์เซ็นต์ ทั้งเรื่องงาน ความรัก อาจเปลี่ยนแปลงพลิกผัน อย่าฝากความหวัง ไหว้วานใคร หรือต้องตรวจสอบให้รอบคอบ งานโยกย้ายเดินทางจะดี งานสัมมนา ไปออกบูธ ช่วยลดความแรงดวงดาว หรืออย่าออกหน้าเยอะ การเงินวุ่นวาย จะได้เงินจากอสังหาฯ ขายที่ ได้รับโอนที่ คอนโด บ้าน มีโชคเรื่องมรดก ทรัพย์สิน ความรัก ดวงดาวยังไม่ค่อยดี

ราศีพิจิกมีข่าวดีหลายเรื่อง การเงินหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีโอกาส มีเงิน มีรายได้พิเศษ ไม่ใช่โชคลาภแต่เป็นน้ำพักน้ำแรง , การงานได้รับโอกาสดีจากผู้ใหญ่ สัญญาหุ้นส่วนจะส่งผลดี ข่าวดีเพียบ ความรัก มีข่าวดี เสน่ห์แรง คนมีคู่หมั้นหมาย มีลูก , เตือนภายในบ้านวุ่นวาย บุตรบริวาร หรือมีเรื่องต้องซ่อมแซม

ราศีธนูเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เรื่องงาน เหนื่อยมีปัญหา แต่จะก้าวหน้า , การเงินมีปัญหาจุกจิก วุ่นวาย ได้เงินไม่ครบ , ความรักต้องใจเย็น ตรวจสอบให้มาก คนมีคู่มีเรื่องปวดหัว

ราศีมังกรงานขยับขยาย มีอาชีพเสริม งานก้าวหน้า ผู้ใหญ่ส่งเสริม, การเงิน เก็บเล็กผสมน้อย ระวังรายจ่ายซ่อมแซมของรอบตัว , ความรักมีเสน่ห์ มีคนอายุน้อยเข้ามา

ราศีกุมภ์การงานมีข่าวดีเข้ามา งานทางไกลต่างประเทศ หุ้นส่วน ส่งผลดี งานประจำเปลี่ยนแปลงดี , การเงิน มีโชคได้อะไรฟลุคๆ โชคอสังหาริมทรัพย์ , เตือนความรัก ทุกข์ใจ เครียด , เตือนสุขภาพ อุบัติเหตุเล็กน้อย โรคกล้ามเนื้อ

ราศีมีนมีข่าวดีเรื่องการทำงาน ก้าวหน้าก้าวกระโดด ถูกอิจฉานินทา อย่าไปใส่ใจ มีโอกาสเลื่อนขั้นตำแหน่ง , การเงินมีพลัง รายได้มั่นคงขึ้น มีโชคลาภเล็กน้อย ความรัก โสด มีเสน่ห์เนื้อคู่ต่างชาติ สาย ฝ. มีโอกาสสมหวัง คนมีคู่ระวังหัวร้อน , เตือนอุบัติเหตุเดินทาง ขับรถ เจ็บป่วย